Dip-Innovation

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

เครื่องล้างเครื่องเทศ

เครื่องล้างเครื่องเทศ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) โดยฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร  ได้พัฒนาเครื่องล้างเครื่องเทศ มีประสิทธิภาพในการล้างทำความสะอาดเครื่องเทศ เช่น ขิง ข่า ตะไคร้ หอม กระเทียมและพริก เป็นต้น ภายในเครื่องมีท่อล้างและมีแปรงไนล่อนสำหรับขัดล้างสิ่งสกปรกที่ติดมากับวัตถุดิบ มีความสะอาดได้มาตรฐาน ตัวเครื่องมีระบบการทำงานที่รวดเร็ว สามารถกำหนดระยะเวลาในการล้างได้ มีอัตราการผลิต 500-1,000 กิโลกรัมต่อชั่วโมง

ขนาดเครื่อง (กว้าง x ยาว x สูง)
ใช้กำลังไฟ
ราคาจำหน่ายเพื่อทดสอบประสิทธิภาพ
85 x 350 x 120 เซ็นติเมตร
380 โวลต์ 50   เฮิร์ต
420,000 บาท/เครื่อง     (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
*หมายเหตุ  ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ติดต่อเจ้าของผลงานได้ที่
ฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร
นายสัมพันธ์   ศรีสุริยวงศ์
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
35 หมู่ 3  เทคโนธานี  ถ.เลียบคลองห้า  ต.คลองห้า  อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  12120
โทรศัพท์   :   02-577 9000             โทรสาร   :   02-577 9009
Call center :   02 579 3000             E-Mail   :   tistr@tistr.or.th

ที่มา: สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี
โทร. 02-354-4466 ต่อ 612, 613, 633, แฟ็กซ์. 02-354-3712
http://www.most.go.th
Updated: February 21, 2017 — 12:45 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dip-Innovation © 2016 Frontier Theme